Trị thâm môi vào mùa lạnh bằng hỗn hợp chanh – mật ong.

Cách nào để làn môi vẫn hồng hào, mềm mại khi mùa đông đến? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn cách trị thâm môi độc đáo bằng hỗn hợp chanh – mật ong. Đây là bài thuốc đã được nhiều người kiểm nghiệm và cho hiệu quả cao.

1. Công dụng trị thâm môi của chanh và mật ong

 

tri-tham-moi

Trị thâm môi bằng hỗn hợp chanh với mật ong

 

- Chanh là loại trái cây nổi tiếng tốt trong việc tăng cường sức đề kháng cơ thể. Chanh cũng là một trong những nguyên liệu có thể dùng để trị thâm và khô môi mùa đông. Axit trong trái chanh chính là tác nhân chủ yếu giúp đôi môi của bạn không những hết thâm, khô mà còn nhanh chóng trở nên hồng hào, mịn màng.
– Mật ong là loại nguyên liệu vàng với sức khỏe con người chúng ta, mật ong cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp trị thâm môi hiệu quả.

 

2. Cách trị thâm môi bằng chanh – mật ong

 


Trị thâm môi trong mùa đông

 

Cách trị thâm và khô môi mùa đông với mật ong và chanh cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất đó là trộn nước cốt ½ trái chanh cùng với 1 muỗng cà phê mật ong rồi thoa lên làn môi của mình. Để cho các dưỡng chất từ mật ong và chanh thẩm thấu đều lên làn môi trong khoảng 30 – 40 phút rồi lau sạch môi bằng khăn mềm ấm.
Thực hiện cách trị thâm môi với chanh và mật ong trước khi đi ngủ, đảm bảo làn môi của bạn sẽ mềm mại, hồng hào suốt mùa đông. Đặc biệt, nếu lỡ pha nhiều mật ong và chanh, bạn đừng vội bỏ đi nhé, lãng phí lắm. Vì, bạn có thể pha chúng với nước ấm để uống cũng rất tốt cho cơ thể hoặc không hãy bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần trong vòng 1 tuần vẫn rất tốt.

Chúc chị em làm đẹp thành công!Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng