TRẮNG DA, HẾT NÁM VỚI THẦN DƯỢC NGHỆ TƯƠI NGÂM MẬT ONG

Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu này giúp bạn có 1 làn da trắng mịn hoàn hảo và không thâm nám, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Nghệ mật ong ngoài việc làm 1 vị thuốc quý cho người đau dạ dày, còn có nhiều công dụng làm đẹp được các thế hệ phụ nữ Việt Nam tin dùng. Nghệ và mật ong phát huy được tác dụng của nó khi ngâm 2 thứ với nhau trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Nghệ trị vết thâm, làm trắng mịn da, đều màu da rất hiệu quả và mật ong có tính sát khuẩn, giữ ẩm da khô, điều tiết da nhờn, là một trong những loại mặt nạ thiên nhiên thần kỳ, rẻ tiền mà bạn không nên bỏ qua, nhất là khi Việt Nam là một trong những quốc gia có nguồn mật ong khá tốt và rẻ.


Nguyên liệu:
- 1kg nghệ tươi, chọn củ già, chắc, không sâu bệnh, héo úng
- 500ml mật ong nguyên chất (theo kinh nghiệm thì ta nên chọn mật ong nuôi hơn là mật ong rừng vì mật ong rừng dễ gây dị ứng cho da)

Nghệ mua về rửa sạch đất cát, chà kỹ các góc ngách của củ nghệ vì ở đó đọng khá nhiều chất bẩn, không gọt vỏ. Sau khi làm sạch, thái nghệ thành từng lát mỏng, rải ra 1 cái rổ hoặc nia, phơi trong bóng mát cho nghệ se mặt, hoàn toàn khô ráo.

Sau khi phơi, xếp nghệ vào 1 cái lọ thủy tinh (không dùng lọ nhựa hoặc kim loại), đổ mật ong lên trên, chú ý đổ ngập mặt nghệ để tránh nghệ bị hỏng, để khoảng 5 tiếng rồi mới đậy nắp.

Để lọ nghệ ở nơi thoáng mát, sau 5 ngày mở lọ kiểm tra, nếu có váng màu vàng trên mặt, hớt bỏ, tiếp tục ngâm.

Sau 2 tuần, nghệ ngâm mật ong đã "chín", bạn có thể dùng. Mỗi lần dùng, chắt 1 phần mật trong lọ ra một cái chén nhỏ, rửa mặt sạch, thoa mật lên da mặt và massage thật kỹ, để yên 15-20 phút rồi rửa nước ấm thật sạch. Làm tuần 2-3 lần, da mặt bạn sẽ luôn trẻ trung và trắng mịn, không thâm nám cho dù ở lứa tuổi nào.

Chúc bạn thành công!Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng