Tác dụng của sữa ong chúa đối với trẻ em

Tác dụng của sữa ong chúa chắc hẳn rất nhiều người biết, nhưng tác dụng của sữa ong chúa đối với trẻ em thì nhiều người lại không biết rõ cho lắm. Chính vì vậy mà bạn cần nắm được những thông tin về tác dụng của sữa ong chúa đối với trẻ em để có kế hoạch hợp lý và đúng đắn trong quá trình sử dụng sữa ong chúa cho con em mình. Bài viết sau sẽ cung cấp chi bạn đầy đủ về vấn đề đó, qua bài viết bạn sẽ có được những câu trả lời đúng đắn và hợp lý nhất cho mình.

Tác dụng của sữa ong chúa đối với trẻ em

 

tac-dung-cua-sua-ong-chua-2

Tác dụng của sữa ong chúa với trẻ nhỏ 

 

Sữa Ong Chúa là các chất tiết ở tuyến hạ hầu hay tuyến thức ăn ấu trùng ở đầu ong thợ non trong đàn ong mật. Ong thợ có nhiệm vụ chuyên cung cấp thức ăn vào mũ ong chúa, cho đến khi mũ chúa đầy vít nắp. Ong chúa là loại ong được tạo thành chứ không phải được sinh ra. Ấu trùng ong được nuôi bằng sữa ong chúa thì sẽ thành ong chúa và ngược lại nuôi bằng mật ong sẽ thành ong thợ.

Hiện nay, có rất nhiều cha mẹ có con nhỏ tuổi, biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi cọc đang phân vân và không biết có nên cho bé dùng sữa
ong chúa không và dùng như thế nào là đúng.  Bé đang trong tình trạng biếng ăn sẽ ăn và ngủ được nhiều hơn, bé sẽ nhanh lên ký và phát triển bằng hoặc có thể nhanh hơn các bé bình thường.

 

Những bất lợi của sữa ong chúa đối với trẻ em

 

giam can voi mat ong8

 

Những bất lợi của sữa ong chúa đối với trẻ em

 

Tác dụng cuả sữa ong chúa đối với trẻ em cũng có những mặt hạn chế. Đối với những trẻ dưới 13 tuổi thì không nên cho bé dùng sữa ong chúa. Vì sữa ong chúa giúp:
– Cân bằng hormone nữ
– Tăng cường sinh lý nam và chữa bệnh hiếm muộn ở nam giới
– Tăng khả năng sinh lý
– Hạ huyết áp
Chính vì thế nên khi cho trẻ còn nhỏ tuổi dùng sữa ong chúa, bé sẽ rất dễ phát triển sớm về vấn đề sinh lý, phát dục sớm và đặc biệt ảnh hưởng đến tâm sinh lý sau này. Nên khi bạn đang có ý định cho bé dùng sữa ong chúa, bạn hãy cho bé đi khám về mức độ nặng nhẹ của bệnh suy dinh dưỡng, biếng ăn – còi cọc và cho bé sử dụng sữa ong chúa theo tư vấn của các bác sĩ.

Chính vì những phân tích trên mà bạn cần thận trọng trong quá trình sử dụng sữa ong chúa đối với trẻ em.Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng