SỮA ONG CHÚA – MẸO DÂN GIAN CHỮA TÀN NHANG HỮU HIỆU

Trong các mẹo dân gian chữa tàn nhang, không thể không kể đến sữa ong chúa. Không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng mà còn giúp làn da sáng mịn, giảm sắc tố trên da. Sữa ong chúa được nhiều người lựa chọn sử dụng để làm mờ những nốt tàn nhang trên da.

Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu 1

Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu 

 

1. Hiểu hơn về công dụng của sữa ong chúa

 

Sữa ong chúa là một loại dịch thể đặc tiết ra từ tuyến họng của ong thợ gọi là sữa ong, vì đây chính là thức ăn của ong chúa nên còn gọi là sữa ong chúa, y học cổ truyền gọi là phong nhũ tinh.

Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu chất dinh dưỡng, là một trong những loại thực phẩm bổ ích rất tốt và có khá nhiều tác dụng. Trong sữa ong chúa chứa khoảng 20 loại acid amin quan trọng trong đó nhiều loại cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B12, PP, các kích thích tố… có tác dụng làm mịn da và mờ dần các vết tàn nhang.

 

Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu 3

Sữa ong chúa có tác dụng làm mịn da và mờ dần các vết tàn nhang

 

2. Công thức làm sáng da mờ tàn nhang với sữa ong chúa

 

Cách thực hiện: Dùng sữa ong chúa bôi lên vùng da bị tàn nhang. Sau thời gian, bạn sẽ thấy chúng phát huy tác dụng, da bạn sẽ mềm, mịn, hết mụn trứng cá và các vết tàn nhang cũng nhanh chóng mờ dần.

Lưu ý: Sử dụng sữa ong chúa 3 lần/tuần đều đặn, trong khoảng thời gian dài, các đốm tàn nhang sẽ mờ dần. Điều quan trong là bạn cần có sự quyết tâm và kiên trì khi lựa chọn sữa ong chúa để loại bỏ tàn nhang. Vì sữa ong chúa cũng giống như các loại nguyên liệu khác cần khoảng thời gian nhất định, lâu dài để phát huy được tác dụng.

 

Sữa ong chúa – Mẹo dân gian chữa tàn nhang hữu hiệu 2

Thoa sữa ong chúa tuần 3 lần lên vùng da bị tàn nhang-Mẹo dân gian chữa tàn nhang

Sữa ong chúa là một trong những mẹo chữa tàn nhang hữu hiệu bạn có thể học hỏi.Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng


google-site-verification: google6e6668b58d480cd6.html