Phấn hoa – Trị liệu vô sinh ở cả nam và nữ

Sự thay đổi chất lượng tinh trùng, nguyên nhân có liên quan tới nhân tố tâm lý, tình trạng bài tiết và trạng thái sức khỏe. Phấn hoa rất có hiệu quả trong chữa trị bệnh này.

Trị liệu vô sinh ở  nam giới.Sự thay  đổi chất lượng tinh trùng, nguyên nhân có liên quan tới nhân tố tâm lý, tình trạng bài tiết và trạng thái sức khỏe. Phấn hoa rất có hiệu quả trong chữa trị bệnh này.

Có rất nhiều quan sát lâm sàng liên quan. Quan sát 75 nam giới vô sinh do thiếu tinh trùng, khả năng tình dục kém. Sau khi dùng phấn hoa 1 tháng có 57.5% hài lòng với khả năng tình dục của mình, 25% tình trạng được cải thiện, dùng sau 2-3 tháng, số lượng tinh trùng tăng lên, chất lượng tinh trùng cũng được cải thiện, trong đó có 2 người có vợ thụ thai. Sau 3 tháng, 22.5% trong đó được cải thiện về lượng và chất tinh trùng, 37.5% khả năng tình dục được cải thiện khá rõ, 27.5% cải thiện không đáng kể, 12.5%  còn lại không có cải thiện gì.

 


 

Tại Châu Âu, rất nhiều người nhằm tăng cường sức khỏe cũng đã dùng phấn hoa, một số người dùng phấn hoa lâu dài trong đó có cả những phụ nữ ngoài 60 tuổi, nam ngoài 70 tuổi và khả năng sinh sản của nó đều trở lại.

  

Quan sát triệu chứng bệnh của 432 nam giới mắc chứng vô sinh. Cho bệnh nhân mỗi ngàu dùng 3 lần phấn hoa, mỗi lần 1 – 2.5g, liệu trình 1 tháng so sánh trước và sau dùng phấn hoa. Kết quả sau 1 tháng dùng phấn hoa có 114/432 người có thể sinh sản (33.3%), 230 người (54.4%) thấy dấu hiệu chuyển biến, biểu hiện triệu chứng viêm tuyến tiền liệt mất đi, kiểm tra thấy chất lượng tinh dịch được cải thiện, 45 người có chuyển biến tốt ( 10.6%), 34 người (8%) vô hiệu. Kết quả lâm sàng trên cho thấy phấn hoa có tác dụng trị vô sinh ở nam.Trị vô sinh ở nữ giớiĐây là căn bệnh thường gặp. Do thiếu phương pháp trị liệu hữu hiệu, bệnh này đã cướp đi thiên chức làm mẹ của nhiều phụ nữ, tìm phương thức hữu hiệu chữa bệnh này đang là vấn đề được quan tâm hiện nay. Một số bác sỹ người Trung Quốc đã được sử dụng phấn hoa kèm theo chất interferon (IF) – trị liệu cho 30 phụ nữ vô sinh đạt được hiệu quả rất tốt.

 


 

Chọn những phụ nữ vô sinh ở trong độ tuổi từ 23 – 41 tuổi, kết hôn được 2-13 năm, kháng thể tinh trùng ( AsABb) dương tính, kháng thể niêm mạc trong tử cung (EMAb) dương tính, mỗi ngày 3 lần dùng phấn hoa, mỗi lần 3.8g, dùng liên tục 30 ngày, đồng thời tiêm bắp 1.000.000IU chất interferin (IF), mỗi ngày 1 lần, liên tục 10 lần. Sau 30 ngày trị liệu, tiến hành kiểm tra kháng thể niêm mạc tử cung (EMAb) và kháng thể tinh trùng (AsABb).

Trị liệu lần đầu tỷ lệ chuyển sang âm tính 80% (24/30), tỷ lệ hiệu quả đạt 94%(28/30). Tiến hành theo dõi tình hình bệnh nhân, 16 người đã mang thai sau 1 năm. Kết quả trên cho thấy phấn hoa có tác dụng chữa vô sinh ở phụ nữ rất hiệu quả.Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng