PHẤN HOA GIÚP TĂNG CÂN, TĂNG CƯỜNG THỂ LỰC, TRÍ ÓC

Phấn hoa sản sinh từ nhị đực, hạt nhỏ li ti như hạt bụi, với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo loại cây. Đến mùa hoa nở, ong hoạt động tấp nập, góp nhặt từng hạt phấn luyện với mật, đắp thành hình cầu vào 2 chân sau mang về tổ để nuôi sống gia đình nhà ong.

Đối với một vài người gầy yếu thì phấn hoa là một phương pháp tăng cân an toàn, hiệu quả. Với các bạn có cân nặng như ý rồi thì không cần thiết, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng phấn hoa rừng để chữa bệnh, hoặc sữa ong chúa tươi nguyên chất để làm đẹp.

 

Phấn hoa thiên nhiên có các chất dinh dưỡng sau:

 

– Rất phong phú về chất đạm: khoảng 35%

– Khoảng 40% chất đường

– Và một số vitamin tuy ít nhưng giữ vai trò lớn trong việc xúc tác quá trình tiêu hóa.

So với những thứ giàu đạm như thịt bò, phomat, phấn hoa chứa nhiều đạm dễ tiêu hóa hơn 5 tới 7 lần.

 

 

 

Tăng cân với phấn hoa: an toàn, không sút cân sau khi ngưng sử dụng

 

Đối với những người muốn tăng cân thì phấn hoa là loại khai vị hảo hạng, nhưng không phải dùng ngay trong bữa ăn mà nên dùng phấn hoa từ sáng sớm, vì hoạt lực của nó có tác dụng sau vài giờ.

  • Có tác dụng điều hòa các chức năng tiêu hóa như: chấm dứt nhanh chứng bệnh tiêu chảy dai dẳng, cải thiện được tình trạng táo bón kinh niên, chữa trị hiệu quả bệnh đau bụng, sình ruột, đau bụng đi ngoài…
  • Sau vài ngày dùng phấn hoa đều đặn, ta sẽ thấy ăn cơm ngon trở lại, khắc phục chứng bệnh lười ăn, giúp tăng cân dễ hơn. Bởi phấn hoa kích thích mọi chức năng, đặc biệt là kích thích dịch vị, tạo cảm giác thèm ăn, là tiền đề hồi phục cho mọi chức năng, bộ phận khác.

Đối với những người mới ốm dậy thì phấn hoa có tác dụng bình thường hóa chức năng cơ thể đối với người ốm dậy, đồng thời phục hồi nhanh chóng trọng lượng, sinh lực làm cho cơ thể cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Phấn hoa giúp tăng cường trí óc: so với các loại axit amin hỗ trợ trí óc thì phấn hoa có tác dụng chậm hơn nhưng kéo dài, không gây các tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn. Phấn hoa chứa một loại glucoside là rutiue, rất quan trọng đối với động mạch não, chảy máu não. Do đó phấn hoa thường được dùng kết hợp cho bệnh nhân bị rối loạn động mạch não.

Ngoài ra phấn hoa còn có tác dụng chữa bệnh đái tháo đường, bệnh gan, chứng liệt dương, bình ổn rối loạn nhiếp hộ tuyến,… và còn có tác dụng xoa dịu mắt mệt mỏi, bảo vệ nhãn quang.

 

 

Cách dùng phấn hoa

 

Dùng phấn hoa khô, tinh khiết, phấn hoa khô hút ẩm rất cao, mỗi lần dùng xong phải đậy nút kín.

  • Nhai trực tiếp hay cho vào xay nhỏ trước khi dùng.
  • Có thể pha vào nước giải khát hoặc sữa để tăng hương vị cho các nước uống trên.
  • Có thể trộn với mật ong hoặc ngâm rượu để dùng

– Tốt nhất là dùng lúc đói, trước bữa ăn 30 phút

– Liều dùng bình thường là 20g/ngày cho người lớn

– Trẻ em dưới 3 tuổi dùng 1/3 so với liều dùng cho người lớn.

– Để khỏi phải cân đong phiền phức, cứ theo căn cứ 1 thìa cà phê phấn hoa khô là 6g. 1 thì canh trung bình là 10g

– Mỗi đợt điều trị tốt nhất là kéo dài 30 ngày, điều trị vào 3 đợt trong năm.

 

Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp!Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng