PHẤN HOA GIÚP CHỮA BỆNH GAN VÀ BỒI BỔ SỨC KHỎE

Trong y học cổ truyền phương Đông, việc sử dụng phấn hoa ong để chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe đã có từ rất lâu đời. Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến cơ thể bị bệnh là do cơ thể bị thiếu nước và một số chất dinh dưỡng cần thiết. Mà trong phấn hoa chứa rất nhiều loại chất dinh dưỡng quý có thể so sánh với cả mật ong nên nó giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại bệnh tật.


Phấn hoa giúp chữa bệnh gan và bồi bổ sức khỏe - Mật Ong Highland Bee
Phấn hoa thiên nhiên
 
 
Theo phân tích thì trong thành phần phấn hoa gồm có:
 
- 24% chất đạm, 27% chất đường bột, 5% chất béo, nhiều vitamin như B1, Riboflavin, niacin, folic acid, pantothenic acid, biotin, B6, A, các khoáng chất như sắt, vôi, pô-tát, kẻm, đồng, mg, mn,...
 
Theo Đông y, phấn hoa có vị ngọt, tính bình, có tác dụng chữa những bệnh như sau :
 
+ Tình trạng hoa mắt chóng mặt, đau lưng mỏi gối.
 
+ Mất ngủ, kém ăn, tiểu đêm nhiều lần.
 
+ Suy giảm tình dục, liệt dương, di tinh.
 
+ Mệt mỏi rã rời, bồn chồn bực bội.
 
+ Tình trạng xuất tinh sớm, muộn con, tắt kinh sớm.
 
+ Giúp chữa huyết áp cao, xơ vữa động mạch.
 
+ Trị bệnh đái tháo đường.
 
+ Trị viêm gan,...
 
 Phấn hoa giúp chữa bệnh gan và bồi bổ sức khỏe - Mật Ong Highland Bee

Hạt phấn hoa

 

Cách dùng phấn hoa chữa bệnh viêm gan : 

 
Nguyên liệu gồm: 
 
- Phấn hoa (1 kg). 
 
Mật ong (2kg). 
 
 
Cách sử dụng:
 
- Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho phấn hoa vào tong mật ong, trộn đều lên là bạn đã có một thức uống chữa bệnh viêm gan rất hiệu quả rồi đấy. Cứ mỗi buổi sáng, tối, bạn uống 1 muỗng cà phê hỗn hợp phấn hoa và mật ong, lưu ý uống trước khi ăn ( hoặc bạn có thể pha với khoảng 500ml nước ấm rồi uống cũng được ).
 
Theo khảo sát của một công trình nghiên cứu đã cho thấy, phấn hoa có tác dụng chữa bệnh trên 212 bệnh nhân bị viêm gan siêu vi B. Kết quả cho thấy: sau 1-3 tháng sử dụng phấn hoa liên tục thì các triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, chướng bụng, đau tức vùng gan được cải thiện rõ rệt từ 79,1-89,9%, chỉ số vàng da và men gan trở về bình thường ở 76,25 và 80,04% trên tổng số bệnh nhân.
 
Một công trình nghiên cứu khác cũng được thực hiện, công trình này tiến hành trên 66 bệnh nhân bị rối loạn lipid máu kèm theo có cơn đau thắt ngực. Kết quả cho thấy: việc sử dụng phấn hoa liên tục trong 2-3 tháng đã làm hoãn giải 89% số cơn đau, điện tâm đồ được cải thiện 48%, các chỉ số mỡ máu như cholesterol, triglycerid, HDL-C, LDL-C đều trở về gần trị số bình thường.


Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng