PHẤN HOA - BỆNH VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN

Thành phần của phấn hoa rất phức tạp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại phấn, điều kiện địa lý, khí hậu…, trong đó có chứa chừng 12-20% nước, 20-25% protein, 13% acid amin, 25-48% carbon hydrat, 1-20% lipid, 27 loại chất khoáng như K, Ca, Na, P, Mg, S, Cu, Fe, Zn, Mn, Ti, Ni, Si, Cl… và 11 loại vitamin như B1, B2, B3, B6, C, A, D, E, P, K… Ngoài ra, trong phấn hoa còn có khá nhiều loại men và các chất có hoạt tính sinh học rất có ích cho cơ thể.

Theo y học cổ truyền, phấn hoa vị ngọt, tính bình, cộng với việc nó chứa nhiều chất dinh dưỡng vì vậy mà có rất nhiều công dụng kể cả trong làm đẹp cũng như chữa bệnh. Một trong những công dụng nổi bật của phấn hoa là góp phần điều trị viêm tiền liệt tuyến.

 

 

Viêm tiền liệt tuyến là bệnh thường thấy ở nam giới trung niên và già. Biểu hiện chủ yếu của triệu chứng là tiểu đêm, khó tiểu, nước tiểu chảy ra yếu,sau khi tiểu còn nhỏ giọt, tiểu gấp, tiểu bị đau, tiểu nhiều lần,… ở những mức độ khác nhau, ảnh hưởng đến khả năng giới tính, thậm chí có thể dẫn đến những triệu chứng như đau khi phóng tinh,.. Sự phát sinh tăng sinh tuyến tiền liệt và viêm tiền liệt tuyến có liên quan mật thiết với nội tiết ở tinh hoàn.

Y học châu âu từng triển khai nghiên cứu việc dùng phấn hoa ong điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt, viêm tiền liệt tuyến như bác sĩ Mihasunleiku, nhà khoa học nội tiết của Rumani, sử dụng phấn hoa ong điều trị 150 trường hợp viêm tuyến tiền liệt mãn tính, hiệu quả đạt 70%.

Cách uống phấn hoa ong:

Mỗi ngày uống 3 lần trước mỗi bữa ăn khoảng 30p, lấy 1/2 lít nước ấm pha với phấn hoa (khoảng 5 muống cafe) để uống. Liệu trình 1-8 tháng. Phải duy trì đều đặn cách uống phấn hoa này hàng ngày mới có hiệu quả tốt.Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng