Những lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa đối với bà bầu

Là bậc làm cha mẹ luôn muốn dành những thứ tốt nhất cho con luôn mong ước con phát triển khỏe mạnh và thông minh. Vì thế ngay trong thời kỳ mang bầu các bà mẹ tương lai đã cố gắng tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc con ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Chắc hẳn các chị em đều biết sữa ong chúa có những công dụng rất tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp nên đã không ít lần thắc mắc liệu sữa ong chúa có tốt cho bà bầu hay mang thai có nên uống sữa ong chúa không? Dưới đây, Mật Ong Bác Lập xin chia sẻ cho các chị em về những tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu.

 

Tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu

 

Tế bào chất xám và thần kinh của con người được cấu tạo từ protein và axit amin trong khi đó sữa ong chúa lại chứa hàm lượng protein và axit amin cao. Chính vì thế nếu thai nhi được cung cấp sữa ong chúa vào đúng thời điểm đang hình thành các tế bào thần kinh này thì thai nhi sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn. Việc sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu cần đúng lúc và đúng liều lượng thì nó sẽ mang lại những tác dụng sau:
– Tăng cường khả năng miễn dịch cho thai nhi giúp thai nhi khỏe mạnh.
– Có lợi cho sự phát dục đại não của thai nhi giúp thai nhi thông minh
– Phòng tránh nhiều chứng bệnh của thai kỳ.
– Đồng thời giúp làm đẹp da tự nhiên khi mang thai

 

 

Mang thai nên uống sữa ong chúa vào thời điểm nào là tốt?

 

Trước tiên chị em cần phải biết sử dụng sữa ong chúa vào giai đoạn nào là tốt nhất. Khi thai nhi được 3-4 tháng là lúc tế bào thần kinh đang hình thành và phát triển, sau 6 tháng thì tế bào thần kinh phát triển mạnh nhất. Vì vậy, đây chính là thời điểm tốt nhất bà bầu có thể bổ sung thêm sữa ong chúa nguyên chất. Lúc này các chất dinh dưỡng từ sữa ong chúa sẽ thông qua người mẹ và hấp thụ vào thai nhi giúp cho việc tăng trưởng của các tế bào não tốt hơn.

 

 

Cách sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu:

 


Vào tháng thứ 3 – 4 trở đi các mẹ bầu ngày dùng nửa muỗng cà phê sữa ong chúa, dùng vào buổi sáng trước khi ăn. Chị em có thể ăn trực tiếp bằng cách ngậm dưới lưỡi cho tan dần hoặc pha chung với nước ấm để uống hay trộn với mật ong cho dễ ăn.

 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bà bầu sử dụng sữa ong chúa một cách hiệu quả nhất để thai nhi phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn!Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng