NGHỆ VÀ MẬT ONG CHỮA BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Viêm đại tràng là 1 trong những bệnh lý thường gặp nhất ở trong những nước đang phát triển , trong đó bệnh viêm đại tràng này đang có tỷ lệ tăng khá nhanh ở dân số nước ta . Việc kiểm soát bệnh viêm đại tràng đang trở nên cấp bách hơn bao giờ hết , nhưng để phòng ngừa và chữa trị bệnh viêm đại tràng 1 cách hiệu quả thì chúng ta trước hết cần hiểu rõ những nguyên nhân ,cơ chế gây bệnh ra sao và triệu chứng của nó thế nào ?

Ngoài việc điều trị bằng những loại thuốc tây thì bệnh nhân có thể áp dụng cách chữa bệnh viêm đại tràng từ nghệ và mật ong như sau:
 
 
Nghệ và mật ong chữa bệnh viêm đại tràng
 
 
 

Bài thuốc chữa viêm đại tràng bằng nghệ và mật ong

 
Nghệ và mật ong không chỉ được dùng làm những loại thực phẩm bổ dưỡng, giúp chị em làm đẹp từ mật ong ,dưỡng da , dưỡng tóc... mà chúng còn giúp chúng ta chữa bệnh rất hiệu quả trong đó có bệnh đau dạ dày và bệnh viêm đại tràng là rất đáng kể để làm được bài thuốc quý đó chúng ta cần làm gì ?  Trước hết các bạn cần chuẩn bị những thành phần bài thuốc sau :
 
Mật lợn tươi: 1 cái lợn có trọng lượng 70 – 100 kg .
 
Nghệ vàng tươi : 2 lạng.
 
Mật ong: 30 ml.
 
Ngải cứu tươi: 5 bó to tương đương với khoảng 500 g.
 
 
Cách làm bài thuốc chữa viêm đại tràng từ nghệ và mật ong :
 
Nghệ tươi và ngải cứu rửa sạch, cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố xay cùng với 0,5 lít nước thật nhuyễn. Sau đó lọc qua vải phin lấy nước. Bã bỏ đi. Mật lợn lọc lấy nước vì mật lợn hay có sạn sỏi bên trong 
 
Cho tất cả phần nước hỗn hợp nghệ ,ngải cứu , nước mật lợn, mật ong vào một nồi, quấy đều, đun nhỏ lửa để cô lại thành cao. Cho phần cao đó vào một cái lọ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.


Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng