Mật ong chanh giúp giải độc và tăng cường sức khỏe

Mật ong là một sản phẩm có trong tự nhiên, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Ngoài ra mật ong là một thảo dược vừa là thuốc vừa là thực phẩm tốt và nhiều công dụng tốt.

 
Mật ong chanh

Mật ong chanh

 

Mật ong chanh

Mật ong chanh có nhiều công dụng tốt cho đường tiêu hóa, nước cốt chanh tươi và mật ong giúp loại bỏ những độc tố khỏi cơ thể. Chanh có chứa nhiều kháng chất và vitamin giúp gan giải sinh sản hỗ trợ tiêu hóa. Mật ong chanh ấm rất tốt cho sự có bóp đường ruột và được khuyên dùng bởi Hiệp Hôi Ung Thư Hoa Kỳ.

 

Mật ong giải độc, lợi tiểu

Mật ong là loại thực phẩm có lợi cho hệ tiêu hóa, mà còn biết đến như một phương thuốc giúp lợi tiểu, và hệ tiết niệu được sạch sẽ và khỏe mạnh.

 

Mật ong giải độc, lợi tiểu

Mật ong giải độc, lợi tiểu

 

Mật ong tăng cường hệ thống miễn dịch

Thực phẩm này giúp tăng cường hệ thống tiêu hóa miễn dịch tốt, là phương thuốc tốt cho việc phòng và chữa bệnh hiệu quả. Không chỉ mật ong chanh mà mật ong nguyên chất tốt cho phòng bệnh cảm cúm, ho, đặc biệt vào mùa lạnh.

 

Mật ong tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ và người lớn

Mật ong tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ và người lớn

 

Ngoài ra còn là chất chống oxy hóa hiệu quả, và có chữa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe.

 

Giảm cân bằng mật ong

Để giảm cân bằng mật ong thì có nhiều cách khác để giảm cân, nhưng mật ong chanh giúp giảm cân hiệu quả, và tốt cho sức khỏe.

 

Giảm cân bằng mật ong

Giảm cân bằng mật ong

 

Cách dùng:

  • Vào buổi sáng, lấy nước cốt chanh tươi với 1 – 2 thìa mật ong, pha với 100 – 200ml nước ấm uống vào buổi sáng hằng ngày.
  • Dùng những lát chanh đã thái mỏng, ngâm với mật ong ngâm khoảng 1 – 2 tuần. mỗi lần dùng có thể dùng 3 – 4 thìa ra cốc rồi pha với nước ấm để uống vào buổi sáng mỗi ngày.

Với thực phẩm mật ong chanh, có công dụng tốt cho sức khỏe vừa giảm cân, vừa là thức uống giải trí tốt cho cơ thể. Ngoài ra còn giải độc cơ thể hiệu quả khi sử dụng mật ong với canh, là sự hoàn hảo có trong thiên nhiên tốt cho sức khỏe.Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng