home 4

Tại sao bạn chọn Mật Ong Bác Lập?

Tại sao bạn  chọn Mật Ong Bác Lập?

Mật ong bác Lập hoàn toàn từ thiên nhiên ” Cam kết 100% nguyên chất”: Được  khai thác từ những tổ ong nuôi hoàn toàn từ thiên nhiên, mật được quay tại tổ và đóng trực tiếp vào chai cung cấp cho người tiêu dùng

- Chất lượng vượt trội: Mật ong Bác Lập là mật ong hoa cafe, hoàn toàn từ thiên nhiên nên có mùi vị thơm vượt trội hơn, vị ngọt tinh khiết, độ sánh cao hơn các loại mật khác.

Cam kết hoàn tiền: Chúng tôi cam kết hoàn tiền ngay nếu chất lượng mật ong của chúng tôi không làm bạn hài lòng.

Được dùng thử miễn phí: Khi nhân viên giao hàng mang mật ong đến, bạn hãy khui chai mật ong và kiểm tra chất lượng, nếu không hài lòng chúng tôi sẵn sàng mang sản phẩm về, Đối với khách hàng ở xa mua online, khi sử dụng mật ong nếu không hài lòng thì có thể gửi lại cho chúng tôi, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% và chịu mọi phí vận chuyển.

Giao hàng miễn phí tận nơi, thanh toán tiện lợi: Ngoài việc khách hàng có thể đến trực tiếp trang trại để lấy mật ong, hoặc đến văn phòng giao dịch, chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi ( với đơn hàng trên 500.000), bạn không phải thanh toán trước, bạn sẽ trả tiền sau khi nhận được sản phẩm và kiểm tra chất lượng cam kết.

- Gắn kết dài lâu: Trong suốt quá trình sử dụng nếu bạn phân vân về cách dùng sao cho hiệu quả, hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời, tư vấn: 090 4994 102.

Chính sách giá hấp dẫn: Chúng tôi luôn có chính sách giá hấp dẫn hỗ trợ khách hàng, bạn càng mua nhiều càng được ưu đãi. Liên hệ: 090 4994 102 để có giá tốt nhất cho khách hàng thân thiết.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% VỀ CHẤT LƯỢNG MẬT ONG BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG MẬT ONG TRONG 3 NĂM SỬ DỤNG 

( NẾU MẬT KHÔNG CÒN NGUYÊN CHẤT THƠM NGON SẼ HOÀN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG - LIÊN HỆ: 090 4994 102)

MẬT ONG BÁC LẬP | MẬT ONG TƯƠI NGUYÊN CHẤT 

ĐẶC SẢN GIA LAI

Mật ong bác lập


Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng