HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU BỆNH THIẾU MÁU BẰNG PHẤN HOA

Trong cơ thể, máu có chức năng vận chuyển các chất dinh dưỡng tới các tổ chức của cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đồng thời máu còn cung cấp cho các tổ chức lượng oxy mới. Trong dịch máu, tế bào hồng cầu trực tiếp ảnh hưởng tới việc truyền dẫn oxy.

Nếu cơ thể thiếu các khoáng chất và các loại Vitamin như sắt, đồng, mangan, coban, kẽm, Vitamin C, B6, B12,…sự tạo thành của protein sẽ không đầy đủ, cơ thể dễ xuất hiện tình trạng thiếu máu. Trong phấn hoa chứa những khoáng chất và Vitamin này nên nó rất có hiệu quả trong việc điều trị thiếu máu.

 

 

Thiếu máu thông thường

 

Cho các bệnh nhân thiếu máu, thiếu Vitamin B12, thiếu sắt uống phấn hoa, vài ngày sau khi dùng thuốc triệu trứng sẽ mất đi, sau 15-30 ngày trị liệu, kết quả hóa nghiệm dịch máu cho thấy tình trạng bệnh được chuyển biến tốt. Cho người bệnh dùng phấn hoa 2 tháng qua kiểm tra, tế bào hồng cầu tăng 25-30%, protein tăng 15%.

 

 

Thiếu máu tinh chất thận

 

Thiếu máu suy kiệt  chức năng thận mạn tính là một biểu hiện lâm sàng thường gặp. Nguyên nhân dẫn đến mắc thiếu máu suy kiệt chức năng thận mạn tính có nhiều nhân tố, chủ yếu do sự sinh trưởng của tế bào hồng cầu giảm sút, sự phá hoại tế bào hồng cầu tăng lên gây ra thiếu máu. Qua quá trình thử nghiệm điều trị cho 22 trường hợp mắc thiếu máu suy kiệt chức năng thận mạn tính bằng phấn hoa bệnh đã thuyên giảm. Mỗi ngày dùng 3 lần phấn hoa, mỗi lần 2g dùng liên tiếp 1 tháng sẽ có tác dụng không ngờ.Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng