TL-2000 LÁNG MẶT ĐƯỜNG & TÁI SINH BTN

Giá: Liên hệ

TL-2000 là hợp chất gồm nhựa đường siêu nhỏ ở dạng chất lỏng màu đen, đơn phân, đồng nhất và được cấp bằng sáng chế của Mỹ.

Contact order

TL-2000 có khả năng tạo ra một lớp màng rất mỏng 0.5 – 1mm có chức năng bảo dưỡng và tái sinh mặt đường BTN cũ. TL-2000 nâng cao tuổi thọ của mặt đường lên 8-10 năm bằng việc thẩm thấu vào bên trong kết cấu áo đường, đồng thời trám kín các vết nứt. Ngoài ra, TL-2000 còn có khả năngchống tia cực tím, tia UV, chống ảnh hưởng của muối biển và hoá chất …

1.TL-2000 phun sương: TL-2000 thấm nhập sâu vào trong lớp BTN tái sinh đặc tính chất kết dính – nhựa đường cũ, cải thiện độ đàn hồi của nhựa đường cũ bị mất theo thời gian, nâng cao độ nhám của mặt đường nâng cao độ an toàn cho các phương tiện giao thông.

 

2.TL-2000 láng một lớp kết hợp với đá mạt:Với đặc tính kết dính đặc biệt TL-2000 là chất kết dính lý tưởng cho đá răm để làm đường và mối liên kết này ổn định trong nhiều năm. Một lớp TL-2000 được phun lên bề mặt đường ngay sau đóphủ một lớp đá mạt và lu lèn. Phương pháp này rất kinh tế, thi công đơn giản và độ bề lâu.
3.TL-2000 bảo vệ mặt cầu: Với ưu điểm tạo ra một lớp phòng nước chống nước thấm qua mặt cầu xuống kết cấu dưới, đồng thời còn khôi phục lại khả năng phục vụ và kéo dài tuổi thọ của kết cấu mặt cầu. TL-2000 được sử dụng như một giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra, lớp TL-2000 là một lớp rất mỏng nên không ảnh hưởng đến tĩnh tải trên cầu.

 

Như vậy, TL-20000 là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao và độ bền lâu dài trong việc sửa chữa các hư hỏng trên mặt đường và mặt cầu. Ngoài ra, TL-2000 còn có các ứng dụng khác như: vá ổ gà hay trám vết nứt… Đồng thời ngoài màu đen truyền thống, TL-2000 còn có màu sắc khác nhau như: đỏ, xám và xanh… để áp dụng cho từng dự án với các yêu cầu thẩm mỹ khác nhau.Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng