Dùng sữa ong chúa cho trẻ biếng ăn

Làm sao cho trẻ có sức khỏe tốt và thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Nếu như bé có biếng ăn thì cha mẹ cũng làm đủ mọi cách để cho con mình có thể ăn được nhiều hơn.

Từ dỗ dành, thậm chí là quát nạt đến dùng những phương thuốc kích thích ăn ngon cho bé, mọi cách thức không phải lúc nào cũng có hiệu quả. Để thêm vào cẩm nang những cách giúp trẻ thoát khỏi cảnh biếng ăn, chúng tôi giới thiệu đến bạn về công hiệu của sữa ong chúa.
  
Sữa ong chúa nguyên chất được cung cấp bởi matongbaclap.com có chứa rất nhiều các chất bổ dưỡng, không chỉ giúp bé có thể ăn ngon hơn mà còn giúp trẻ bổ sung thêm lượng chất còn thiếu trong cơ thể. Đơn cử như: các axit amin, các vitamin nhóm B, C, E cùng những khoáng chất như kali, canxi, sắt, photpho,… tất cả những chất này đều rất cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển cơ thể của bé. Vì là sản phẩm của tự nhiên, nên sau khi sử dụng sữa ong chúa cho trẻ sẽ không bị mắc các chứng như nóng trong người, nổi mụn do tác dụng của men thuốc. Bé sẽ ăn được, ngủ sâu giấc, nhanh lên cân và phát triển tốt hơn so với những bé phát triển bình thường khác. Mỗi khi cho bé ăn sữa ong chúa bạn chỉ cần giọt một giọt vào sữa hoặc nước ép trái cây rồi cho trẻ dùng ngày 2 lần.
 
Sữa ong chúa giúp trẻ ăn ngon hơn
Công dụng của sữa ong chúa cho trẻ biếng ăn tốt là vậy, những bậc cha mẹ nên hết sức thận trọng khi cho trẻ dùng sản phẩm này. Với những trẻ dưới 13 tuổi và chỉ biếng ăn nhưng cơ thể vẫn phát triển bình thường thì không nên cho trẻ dùng sữa ong chúa. Vì trẻ trong độ tuổi này khi dùng sẽ dễ bị các vấn đề về sinh lý, gây phát dục sớm và làm hạ huyết áp. Nếu như bạn muốn dùng sữa ong chúa thì cần cho con đi khám để biết được mức độ suy dinh dưỡng của trẻ, từ đó sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sỹ.


Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng