Điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng sữa ong chúa như thế nào

Các nghiên cứu về vô sinh, hiếm muộn cho thấy 40% là do chồng, 40% do vợ, 15% do cả hai vợ chồng và 5% không rõ nguyên nhân. Tâm lý cũng là một nguyên nhân phải xét đến, càng căng thẳng, lo lắng, càng khó có con.

Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sữa ong chúa có chứa các thành phần tự nhiên giúp cân bằng hoc môn và tăng khả năng thụ thai của cả nam và nữ.Trong thành phần dinh dưỡng của sữa ong chúa rất giàu testosteron và estrogen vì thế sữa ong chúa hoàn toàn thích hợp cho trường hợp trị những vấn đề liên quan đến sinh lý của cả nam và nữ. Vậy làm thế nào để điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng sữa ong chúa?

Công dụng điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn kỳ diệu của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là thức ăn của ong chúa trong suốt vòng đời phát triển, bằng việc ăn thường xuyên loại thức ăn này, chúng có thể đẻ ra hàng ngàn ấu trùng mỗi ngày (lên đến 500-2000 ấu trùng/ngày). Tác dụng của sữa ong chúa giúp cân bằng hóc môn trong cơ thể, cung cấp dinh dưỡng chất lượng cao và cải thiện chất lượng của trứng và tinh dịch. Một vài tháng sau khi sử dụng, những dấu hiệu cải thiện sẽ bắt đầu xuất hiện rõ rệt. Không giống như các loại thuốc tây chỉ có tác dụng tạm thời, liệu pháp tự nhiên này cực kỳ hiệu quả, có thể điều trị tận gốc mà không gây ra phản ứng phụ, hiệu quả lên tới 80-90%. Cũng bởi vì cải thiện được sức khỏe sinh lý của vợ chồng, nên sữa ong chúa hoàn toàn có thể làm giảm, hạn chế được tình trạng vô sinh hiếm muộn, điều đã gây ra bao nhiêu lo lắng về hạnh phúc gia đình của nhiều cặp vợ chồng.

http://suaongchuasonla.com

Sữa ong chúa tốt cho cả nam giới nên có điều kiện thì cả hai vợ chồng cùng uống. Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa tươi hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu, ít và dị dạng, vì vậy việc sử dụng sữa ong chúa hàng ngày giúp làm tăng mật độ và cả độ di động của tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn, di chuyển nhanh hơn. Vì Sữa ong chúa bản chất là hocmon thiên nhiên giúp thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất tinh trùng.

Cách sử dụng sữa ong chúa để điều trị vô sinh hiếm muộn rất đơn giản, hàng ngày bạn chỉ cần pha sữa ong chúa với nước ấm hay mật ong và uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể ngậm trực tiếp sữa ong chúa để nó tan dần trên đầu lưỡi sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, sữa ong chúa tươi còn có nhiều công dụng tốt cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh, điều hòa nội tiết tố của cơ thể, ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Sử dụng thực phẩm này có thể tốt cả trong lẫn ngoài, duy trì sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Tuy nhiên để chọn một loại sữa ong chúa thật, chất lượng tốt, mang lại hiệu quả mong đợi không phải là điều dễ dàng vì hiện tại có hàng trăm loại sữa ong chúa thật giả lẫn lộn trên thị trường nên bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi mua. Để mua được sữa ong chúa tươi nguyên chất hãy truy cập http://matongbaclap.com/ đặt hàng các bạn nhé...Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng