Công dụng phấn hoa mật ong tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ

Phấn hoa là một trong những công dụng rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, vậy để biết được công dụng phấn hoa tốt cho trẻ nhỏ thì bạn cần biết phân hoa mật ong là gì, và những công dụng của chúng từ đó mới có thể sử dụng tố được.

Công dụng phấn hoa mật ong tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ

Công dụng phấn hoa tốt cho sức khỏe

Phấn hoa mật ong là những sản phẩm có trong tự nhiên, được chính những con ong thu gom lại và đem về tổ bảo quản. vì thế những lượng dinh dưỡng khá tốt, thậm chí còn cao hơn cả những thực phầm giàu dinh dưỡng như  “sữa, trứng”…

Thành phần:

  • Trong phấn hoa, có chứa nhiều những thành phần dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, không chỉ thế, phấn hoa có nhiều công dụng chữa bệnh như “chữa bệnh dạ dày, viêm loét, rối loạn tiêu hóa, chống viêm, làm đồ uống giải khát”.
Mật ong chữa ho cho trẻ

Mật ong chữa ho cho trẻ

Ngoài ra còn một số tác dụng khác bạn cần chú ý:

  • Chữa huyết áp
  • Đái tháo đường
  • Rối loạn lipit máu
  • Hỗ trợ điều trị bệnh giai đoạn của ung thư
  • Bệnh về đường tiêu hóa
  • Thiếu máu, rối loạn tiền đình

Và còn nhiều công dụng khác nữa

Cách dùng phấn hoa

Đối vơi cách dùng thông thường của phấn là ăn tự nhiên, có thể trộn với mật ong, hoặc pha với nước ấm để uống… Mỗi ngày nên sử dụng khoảng 5gam với trẻ nhỏ thì 3gam chia làm 2 – 3 dùng, nên dùng vào buổi sáng trước khi ăn.

Phấn hoa rất tốt cho sức khỏe

Phấn hoa rất tốt cho sức khỏe

Đặc biệt đối với phấn hoa có công dụng tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ, không chỉ thế mà cả người lớn cũng vậy. Ngoài ra còn kích thích hệ tuần hoàn tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, ăn nhiều và cảm thất ngon hơn.

Tuy nhiên cũng không nên làm dụng nhiều với phấn hoa, nên dùng có lượng vừa phải, và đều hàng ngày. Với một số người dị ứng với phấn hoa, thì không nên dùng. Cũng nên tham khảo các ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, giúp bạn giải đáp những thắc mắc cũng như có phương pháp điều trị tốt bằng phấn hoa, chúc mọi người sử dụng nhanh chóng phục hồi sức khỏe…Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng