CHỮA ĐAU DẠ DÀY BẰNG NGHỆ ĐEN VỚI MẬT ONG

Hiện bệnh đau dạ dày ngày càng trở thành một căn bệnh phổ biến trong xã hội. Nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này là do thói quen uống bia rượu quá nhiều, ăn đồ cay nóng và giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ thất thường.

Căn bệnh đau dạ dày sẽ không gây nguy hiểm nếu được phát hiện và chữa trị kịp thời. Bệnh đau dạ dày đã xuất hiện từ rất lâu đời kèm theo đó là phương pháp điều trị đau dạ dày hiệu quả từ các bài thuốc gian gian được truyền từ các ông bà của chúng ta. Trong đó việc điều trị bệnh đau dạ dày bằng nghệ đen với mật ong là một phương pháp điều trị bệnh cổ điển mà hiệu quả điều trị thì không thể phũ nhận được.

Ngoài việc sử dụng nghệ đen mật ong chữa đau dạ dày còn kết hợp với chế độ sinh hoạt ăn, uống hợp lý để tăng hiệu quả điều trị.
 
 
 

Chữa đau dạ dày bằng nghệ đen với mật ong

 

Tác dụng của mật ong và nghệ đen trong điều trị đau dạ dày

 

Nhiều người đã biết nghệ đen là một vị thuốc có tác dụng trong việc chống nhiễm khuẩn, chữa lành sẹo. Ngoài ra, tinh chất curcumin trong nghệ lại có lợi ích rất lớn trong việc tăng tiết mật, hỗ trợ tiêu hóa và có khả năng ức chế sự phát triển của các khối u ác trong dạ dày.Trong khi đó, mật ong chứa nhiều vitamin như B1, B2, B6, E Kali, ma giê có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa và giảm tiết axit trong dạ dày. Chính vì thế kết hợp giữa mật ong và nghệ đen luôn là một công thức trị bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày hiệu quả, tự nhiên mà rất nhiều người thường xuyên lựa chọn.
 

Cách sử dụng mật ong và nghệ đen điều trị đau dạ dày

 
Nguyên liệu: Nghệ đen 12g, mật ong 6g
 
 
Chữa đau dạ dày bằng nghệ đen với mât ong 
 
Cách dùng: Lấy nghệ đen và mật ong rồi đem trộn đều, rồi viên thành viên uống trong một ngày chia đều ra làm 3 lần uống và uống trước bữa ăn. Bạn có thể sử dụng cách này trong vòng hai tuần là hết một đợt liệu trị, dừng một thời gian xong rồi lại tiếp tục tới khi bệnh khỏi hẳn thì thôi.
 
Nếu thường xuyên chữa bệnh đau dạ dày bằng mật ong và nghệ đen không những có thể ngăn ngừa được tình trạng viêm loét dạ dày mà còn giúp bổ dưỡng và an thần.


Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng