Chữa bệnh trầm cảm bằng sữa ong chúa

Bệnh trầm cảm là một bệnh ai cũng có thể mắc. Nhưng bạn có thể dùng sữa ong chúa để hỗ trợ điều trị. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết phương pháp chữa bệnh trầm cảm bằng sữa ong chúa.

Bệnh trầm cảm là gì ?

 

“Buồn chán, bi quan, dễ mệt mỏi, không quan tâm đến bất cứ điều gì, đó là những biểu hiện của bệnh trầm cảm. Khi bị trầm cảm kéo dài, người bệnh rất dễ dẫn đến hành vi tiêu cực”, Bác sĩ Hoàng Nam- Khoa Tâm thần, BV Bạch Mai cho biết.

 

dieu tri benh tram cam bang sua ong chua 2

Khi bị trầm cảm kéo dài, người bệnh dễ đến có hành vi tiêu cực

 

Tất cả chúng ta đều đôi khi thấy buồn hay u ám trong phút chốc, và cũng là một điều rất đỗi bình thường khi bạn đau khổ trước một tình huống buồn bực nào đó, chẳng hạn như mất mát người thân trong gia đình, mất việc, hay li dị. Với hầu hết mọi người, cảm giác buồn bã và chán nản giảm dần theo thời gian. Tuy nhiên, nếu những cảm giác kéo dài trên 2 tuần và bắt đầu cản trở đời sống thường nhật, có thể điều gì đó nghiêm trọng hơn cảm giác chán đời thông thường đã xảy ra. Đó là dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

 

Nguyên nhân gây bệnh trầm cảm.

 

Nguyên nhân đích xác của trầm cảm chưa được biết rõ. Các yếu tố di truyền, môi trường và mất cân bằng về hóa học có thể là những yếu tố nguy cơ liên quan đến trầm cảm (tại Hoa Kỳ, phụ nữ có nguy cơ bị trần cảm gấp hai lần nam giới). Phụ nữ có khuynh hướng dễ bị trầm cảm hơn có thể do tác dụng của những thay đổi về nội tiết tố. Tuổi cũng là một yếu tố. Trầm cảm có thể bắt đầu ở mọi tuổi, tuy nhiên, tuổi trung bình để xuất hiện là vào khoảng nhóm tuổi 20. Tính di truyền và những bệnh tật trước đó có thể làm tăng nguy cơ xuất hiện trầm cảm.

 

Sử dụng sữa ong chúa trong chữa bệnh trầm cảm.

 

 

Trong sữa ong chúa có các chất như tổ hợp vitamin B, Acetylcholine, Tryptophan , Phenylaline, Valine, Leucine giúp tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra năng lượng cho cơ thể. Từ đó kích thích cơ thể hoạt động với trạng thái tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, 10-HDA – một acid béo mạnh mẽ tăng cường hệ thống miễn dịch. Sức đề kháng cao hơn giúp điều trị bệnh trầm cảm.Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng


google-site-verification: google6e6668b58d480cd6.html