Cách dùng phấn hoa chữa mất ngủ yếu sinh lý

Cách dùng phấn hoa chữa mất ngủ, yếu sinh lý rất đơn giản và dễ dàng.

Theo y học cổ truyền, cách dùng phấn hoa rất dễ. Phấn hoa có vị ngọt, tính bình, có công dụng ích khí dưỡng huyết, bổ thận điều tinh, thường dùng cho những trường hợp tâm tỳ suy nhược, thận tinh bất túc biểu hiện bằng các triệu chứng như mỏi mệt rã rời, bồn chồn bực bội, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, hay quên, ăn kém, suy giảm tình dục, đau lưng mỏi gối, liệt dương di tinh, xuất tinh sớm, tiểu đêm nhiều lần, muộn con, tắt kinh sớm… rất hiệu quả.
 
Cach dung phan hoa chua mat ngu yeu sinh ly

 Cách dùng phấn hoa chữa mất ngủ yếu sinh lý

 

 
Dưới đây là cách dùng bài thuốc từ phấn hoa đơn giản vừa tốt cho giấc ngủ, vừa chữa yếu sinh lý cho bạn.
 
 
                                                                               
 
 
Bạn hãy có thể dùng phấn hoa ong bằng cách ăn tự nhiên, hoặc trộn với mật ong. Ngoài ra bạn cũng có thể pha phấn hoa với nước sôi, ngâm rượu để dùng.
 
Theo các lương y mỗi ngày bạn dùng khoảng 5gr phấn hoa chia ra uống 2-3 lần/ngày.
 
Khi cho trẻ em sử dụng nên cho dùng với liều lượng thấp hơn so với của người lớn khoảng 2gr/ngày. Với trẻ em có thể dùng phấn hoa dưới dạng nấu lẫn với bột hoặc cháo.
 
Tác dụng đầu tiên sau vài ngày dùng phấn hoa ong đều đặn, bạn sẽ thấy ăn cơm ngon hơn, vì phấn hoa kích thích mọi chức năng, đặc biệt là kích thích dịch vị, tạo cảm giác thèm ăn, là tiền đề hồi phục cho mọi chức năng, bộ phận khác. Sau khoảng nửa tháng dùng phấn hoa giấc ngủ bạn và bé sẽ được cải thiện. Cơ thể có nhiều biểu hiện tốt hơn hẳn.


Video Mật ong bác lập


Địa điểm bán hàng